top of page

câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp

 

Cách sử dụng và bảo quản sản phẩm?

Các sản phẩm được làm thủ công và nhuộm màu tự nhiên, thường nhạy cảm nên vui lòng sử dụng cẩn thận. Nên giặt khô. Hoặc giặt tay với nước lạnh và chất tẩy rửa tự nhiên hoặc chất tẩy rửa nhẹ như dầu gội hoặc sữa tắm, không nên sử dụng bột giặt, nước giặt công nghiệp.  Không vò vắt mạnh tay. Nên phơi nơi có bóng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Một số sản phẩm có thể ít nhạy cảm hơn. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn sử dụng bảo quản cho từng sản phẩm cụ thể.

 

Thời gian gửi hàng là bao lâu?

Sau khi đặt hàng, cần 1-2 ngày để chuẩn bị đơn hàng. Gửi hàng trong nước, thông thường cần 2-7 ngày bạn sẽ nhận được, tuỳ theo nơi nhận hàng và dịch vụ nhanh hay chậm. Gửi hàng quốc tế, cần 10-30 ngày. thời gian vận chuyển có thể lâu hơn tuỳ thuộc vào ngày nghỉ lễ tết trong nước và quốc tế, hoặc/và hải quan. Nếu bạn cần gấp, xin vui lòng thông báo trước. Trong trường hợp cần nhiều thời gian vận chuyển hơn, chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn biết.

 

Phí gửi hàng là bao nhiêu?

Trong nước, chúng tôi gửi hàng miễn phí.

Gửi hàng quốc tế, chúng tôi hợp đồng với Viettel Post. Phí gửi hàng quốc tế được tính theo phí gửi hàng của Viettel Post. Nếu quốc gia bạn cần gửi không có trong danh sách, vui lòng hỏi chúng tôi.

 

Khi đơn hàng của bạn được gửi đi, nếu bạn cần, chúng tôi sẽ cung cấp mã số vận đơn để bạn cũng có thể theo dõi đơn hàng.

 

Nếu cần vận chuyển nhanh. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Khách hàng có thể phải chịu thuế nhập khẩu hoặc các chi phí phát sinh khác (nếu có) ở nước nhận. Tuy nhiên, hầu hết các nước không tính thuế (hoặc tính thuế rất thấp) đối với hàng hóa sử dụng cá nhân. Tree Hugger không chịu trách nhiệm nếu có sự chậm trễ do hải quan nước nhận.

 

Bán sỉ như thế nào?

Chúng tôi có bán sỉ, nhất là các sản phẩm ở góc sống xanh: như ống hút, bát thìa gỗ, tinh dầu tự nhiên…

 

Bạn cũng có thể biết, hầu hết các mặt hàng thủ công ở Tree Hugger khó có thể sản xuất số lượng lớn, và cũng cần một chút thời gian để sản xuất. Vì sản phẩm làm tay nên sẽ có thể có sai khác chút ít ở màu sắc, hoa văn và kích thước. Đó cũng là sự thú vị của sản phẩm thủ công, vì các sản phẩm có thể sẽ không hoàn toàn giống nhau. Một số sản phẩm có thể tuỳ chỉnh, hoặc có thể làm theo yêu cầu của riêng bạn. Xin liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

 

Phương thức thanh toán như thế nào?

Chúng tôi chấp nhận thẻ, chuyển khoản, hoặc kể cả ví điện tử Momo. Vui lòng liên hệ treehugger.vn@gmail.com để biết thêm chi tiết. Bạn cũng có thể đặt sản phẩm trực tuyến và nhận tại trực tiếp tại cửa hàng.

 

Điều khoản dịch vụ khác, xin tham khảo tại đây.

về tree hugger
cửa hàng
liên lạc

© tree hugger, 2021

bottom of page